Khai vận đỏ – hướng dẫn các phương pháp khai vận

1092 lượt xem

Sáng nay rất vui vì đã nhận được sách Khai vận đỏ (hướng dẫn các phương pháp khai vận) đặt từ TiKi kèm theo một gói quà cải vận (như hình).

sach-cac-phuong-phap-khai-van-do

Khai vận đỏ – các phương pháp khai vận hiệu quả?

Trong sách giới thiệu rất nhiều phương pháp khai vận, cải vận rất hiệu quả, có cả theo tứ trụ, bát quái,…và một số phương pháp khác (như hình dưới đây). Một điều mềnh rất băn khoăn thắc mắc, nay muốn hỏi các bác bên nhóm tứ trụ, phong thủy,…là:

 1. Dầu gội đầu mềnh được tặng có công dụng gì trong cải vận?
 2. Phương pháp phân biệt gà vịt bơm nước, phương pháp chọn hoa quả ghi trong sách , …có tác dụng gì đối với công tác cải vận cho mềnh?
 3. Câu hỏi cuối: trên thị trường có còn cuốn nào tào lao hơn cuốn này không?!!!

Mong được giải đáp!

sach-khai-van-do-cac-phuong-phap-khai-van

Các phương pháp khai vận? – sách Khai vận đỏ đặt từ Tiki

Phản hồi của bạn đọc trên facebook cho bài chia sẻ về sách khai vận đỏ trên:

Khuong Van: Anh khai vận cho em với dạo này đen quá! :((

Lý Gia Phong: Khai quá! :))

Khánh Dương: xin hỏi trang của Bác là bao nhiêu mà có mấy cái câu hỏi trên??? vì sách này có tên giống và nhìn thì có vẻ ko giống nhau ^^ nên có lẽ Sách của Bác cải biên mới, chứ sách này ko có tạp nham, nhảm nhí như vậy đâu

sach-khai-van-do-ban-goc

sách khai vận đỏ bản gốc

 • Quyết Gia: Cuốn này của bạn đọc hay đấy nhưng phải chuyên sau một chút thì dễ hiểu mà. Hai cuốn sach đó có giá chênh lệch khac nhau hoàn toàn .
 • Khánh Dương: dạ cuốn này của m mua lâu rồi 2013 giá 88k ạ. Một cuốn sách đầy đủ chi tiết về cách bổ khuyết ngũ hành cho Mệnh, từ đó mà mang lại may mắn, cát tường và tránh hung.
 • Quyết Gia: Chưa hẳn đã đủ đâu bạn .cuốn đó mình đã đọc cách đây 4 năm
 • Khánh Dương: còn một cuốn nữa cũng khá chi tiết đó là Sống đúng mùa sinh. có đủ về cách bổ khuyết ngũ hành dụng thần, hỷ thần cho Mệnh
 • sach-Song-trong-mua-sinh

  Sách Sống trong mùa sinh

 • Quyết Gia: bạn đang bán sách đấy à, những cuốn sach của bạn gần giống với sách của mình.
 • Khánh Dương: mình có giá sách gồm nhiều sách huyền học, sách chữ Hán mình bán hết
 • bo-sach-huyen-hoc-chu-Han

  Bộ sách huyền học, chữ Hán

 • Quyết Gia: sao bạn ko để lại mà đọc, bán làm gì? Hiện tại mình cũng ko có thời gian đọc thêm nữa. Sách của mình vẫn còn nhiều cuốn chưa đọc xong.
 • Khánh Dương: mình đọc hết rồi, bán đi là thực chất chia sẻ cho nhiều bạn có nhu cầu đọc sách, sách để đó 10-15 năm chỉ là giấy vụn bạn à
 • Quyết Gia: rất hiểu bạn
 • Khánh Dương: chúc Anh luôn tinh tấn trên con đường Tu Đạo, vững Tâm kiên định giúp đời. Vận Anh vất vả thời trẻ, nếu có Chí thì sau này sẽ có thể làm được việc thành đại sự. Mong rằng sẽ có duyên gặp gỡ Anh
 • Quyết Gia: Sao bạn biết rõ mình vậy Khánh Dương?! Hữu duyên anh em mình sẽ có dịp hội ngộ và học hỏi nhau thêm về đạo thuật.
 • Khánh Dương: vâng em rất vui được gặp các Anh đàm đạo.
 • Tuấn Minh: Bạn ở đâu mình xin phép qua xem sách và mua sách nếu đc
 • Khánh Dương: vâng em ở Hà Nội, nếu anh ở xa thì anh cứ cần cuốn nào em giới thiệu
 • Tuấn Minh: Mình cũng ở Hà Nội rất vui nếu bạn cho địa chỉ mình sẽ qua tận nơi. Hy vọng được trao đổi luôn với các anh em.

Minh Châu: họ tặng dầu có thể với 2 mục đích:

 1. là quảng cáo cho hãng dầu gội
 2. là khi vận đã đen thì đổi vận cho đỏ, giống như dùng dầu gội để gội xả sạch chất bẩn trên đầu, cũng như về bẩn hay vận đen trong cơ thể thì mới thay vận mới được.

Kim Ten: Bản thân e có í kiến thảo luận chủ quan như sau:

 • (1) Điều ban tặng luôn mang ý nghĩa gọi là duyên. Dầu gội đầu hàm ý điều được tặng này trong cải vận này muốn nói đến: trước tiên muốn cải được vận của mình cần phải có 1 cái đầu Sạch Sẽ (Gội), hay điều trước tiên sẽ là cải tổ lại trí tuệ của bản thân mình. Khi sạch sẽ có nghĩa là khai thông. Khi trí tuệ khai thông thì việc cải vận mệnh không phải là điều khó. Món quà khuyến mại luôn là điều quý giá cho người nhận.
 • (2) Phương pháp phân biệt gà bơm nước. Điều này lý giải giữa chính và tà, thật và giả. Để đưa người đọc đến những điều thực tế hơn ngoài cuộc sống đời thường để luận giải cho 1 vận mệnh làm như thế nào sẽ tốt cho mệnh chủ, và những cái nguy hại mà chúng ta đang gặp phải. Có những điều biết sai vẫn làm, đó là sự nguy hại cho chính mệnh chủ, dù có cải như thế nào đi nữa, thì quy luật Nhân Quả Mệnh chủ ắt sẽ nhận đc là tốt hay xấu từ việc Mệnh Chủ làm. Trong cuốn sách có ghi “nên chọn gà tươi, mất 10p để làm” hàm ý để Mệnh chủ nên bỏ công sức của bản thân ra để làm, sẽ nhận được thành quả tốt hơn (đó là sự thơm ngon và sạch sẽ của gà sống).
 • (3) phương pháp chọn hoa quả: cũng sẽ giống như ở trên (2),nhưng hàm ý lại khác bởi thực tế sẽ là món ăn chính (gà) rồi mới đến món tráng miệng (hoa quả) sau cùng. Chỉ có điều sẽ khác ở điểm, mục đích của việc chọn hoa quả sẽ là sự thơm ngon và sạch sẽ không chất bảo quản để tốt cho cơ thể và có món tráng miệng như ý sau bữa chính. Hàm ý muốn nói ở đây là: khi làm bất kì việc gì cũng nên suy nghĩ đến việc sẽ làm đó phải có Tâm có Đức, để người thụ hưởng sẽ nhận được những điều tốt đẹp từ việc làm của chính bản thân. Nếu chọn điều nguy hại cho người khác cũng chính là sự nguy hại cho chính bản thân của mình. Áp dụng sang việc cải vận như sau: khi lựa chọn điều muốn cải vận, sẽ nên bắt đầu bằng cái Tâm Huyết của mình, và làm việc có Đức để nhận được sự may mắn trong cuộc sống.

Kết luận 3 điều em muốn nói trong việc cải vận ở đây sẽ là:

 • Muốn cải được vận điều đầu tiên phải ham học hỏi đọc nhiều sách có tư duy sáng tạo, tu dưỡng kiến thức cho cái đầu của mình.
 • Sự nhanh nhẹn trong con mắt và tư duy ở cái đầu trong cuộc sống hiện tại và những gì bản thân đã trải qua, đúc kết lại và luận giải theo thực tế của cuộc sống.
 • Nên có 1 cái suy nghĩ tư duy hướng về những điều tốt để hành động, sẽ tạo thêm phúc đức cho chính bản thân của mình.
 • Muốn cải vận việc làm trước tiên phải khai vận mệnh của mình theo luật Nhân quả cho và nhận. Đó là sự may mắn mà bản thân sẽ nhận được. Cũng là cải chính vận mệnh của mình.

Chỉ là ý kiến chủ quan của bản thân, mong anh và mọi người đừng chê. Kim xin cảm ơn!

 • Bạch Vân Sơn: Tư duy sáng tạo và liên tưởng của bạn thật tốt!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *